Chương trình đào tạo CEO của Viện Quản trị Kinh doanh là một lựa chọn rất hay, hữu ích cho những CEO đang khởi nghiệp như tôi. Cảm ơn Viện QTKD, cảm ơn các thầy cô, và các bạn hỗ trợ rất nhiều. Tôi đã thu hoạch được rất nhiều kiến thức bổ ích từ chương trình này.

Lê Đình LongCEO - Công ty CP công nghệ Fkysee

It is great, it has been a long time since I felt happy and interesting when participating in a teambuilding course. Thanks Mr Nam and everyone. Best wishes for success and development to the BSNEU (Thật là tuyệt vời, đã lâu lắm rồi tôi mới lại có cảm giác vui vẻ và thú vị khi tham gia 1 khóa teambuilding. Thanks Mr Nam và mọi người. Gửi lời chúc thành công và phát triển đến Viện QTKD)

 
read more

Alex WindfreeGiám đốc sáng tạo - Hub & Sen

Cảm ơn các thầy cô của Viện QTKD, chuowngtrinhf đào tạo SMM rất chất lượng, Các tài liệu mà các thầy cô chia sẻ rất chuyên nghiệp và bổ ích. Hy vọng em sẽ còn được tiếp tục trao đổi và đồng hành cùng các thầy cô trong các chương trình khác, không gian khác…

Nguyễn Thanh HằngTP HCNS - VDC Net 2 E

Chương trình tư vấn tái cấu trúc và xây dựng BSC – KPI, lương 3P của Viện QTKD rất bài bài, chuyên nghiệp, đặc biệt là đội ngũ chuyên gia rất nhiệt tình, kiến thức thực tế nhiều. Cảm ơn các anh chị đã hỗ trợ Vân Long trong thời gian vừa qua.

Lê Thị DungPhó giám đốc nhân sự - Vân Long Plastic, Hải Phòng

There is only one word to say: “Great” Thank you very much. (Chỉ có một từ để nói: “Tuyệt vời”. Cảm ơn các bạn rất nhiều)

Rachel SmithSinh viên trao đổi - Trường ĐH Nancy, Pháp