Chiều ngày 14/4/2024, tại Hội trường A2, Viện Quản trị Kinh doanh, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã long trọng tổ chức Lễ vinh danh cho 159 sinh viên tốt nghiệp các chương trình Cử nhân chính quy ngành Quản trị Kinh doanh (E-BBA) và Cử nhân chính quy Kinh doanh Số (E-BDB) đào tạo bằng tiếng Anh tại Viện Quản trị Kinh doanh.

Toàn cảnh buổi lễ
Tham dự buổi Lễ, về phía khách mời có GS. Gary Garold Lantz – Giảng viên trường Đại học Kings College – Hoa Kỳ, GS. Soren Kirchner – Giảng viên trường Đại học Andrews – Hoa Kỳ, GS. Jean Marc Dautrey – Giảng viên trường Đại học Stamford -Thái Lan – giảng viên thỉnh giảng của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Về phía Viện Quản trị Kinh doanh có PGS.TS Lê Thị Lan Hương – Viện trưởng, PGS. TS Bùi Đức Tuân – Phó Viện trưởng, TS. Trần Thị Hồng Việt – Phụ trách Ban Đào tạo Đại học, cùng các thầy cô giáo tham gia giảng dạy, toàn thể viên chức Viện Quản trị Kinh doanh, gia đình, bạn bè, người thân và các sinh viên tốt nghiệp.

PGS.TS Lê Thị Lan Hương- Viện trưởng công bố Quyết định tốt nghiệp
Theo báo cáo của Viện Quản trị Kinh doanh, đến nay Chương trình E-BBA đã tuyển sinh được 15 khóa, Chương trình E-BDB đã tuyển sinh được 5 khóa với tổng số 2.003 sinh viên đã và đang theo học, trong đó có 1.141 sinh viên E-BBA đã tốt nghiệp; 100% sinh viên ra trường đều đã tìm được việc làm tại các tập đoàn, công ty/tổ chức trong và ngoài nước hoặc tiếp tục học lên bậc cao hơn tại các cơ sở đào tạo trong nước và quốc tế. Về kết quả tốt nghiệp đợt 1 năm 2024, có 69,1% sinh viên xếp loại tốt nghiệp xuất sắc; 30,9% sinh viên xếp loại tốt nghiệp giỏi; 41,6% sinh viên đạt IELTS từ 7.0 trở lên trong đó có 5 sinh viên có IELTS 8.0.
Ghi nhận và vinh danh thành tích của các sinh viên tốt nghiệp, Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã trao tặng giấy khen cho 02 thủ khoa tốt nghiệp của Chương trình E-BBA và E-BDB, 92 sinh viên tốt nghiệp xuất sắc và 6 sinh viên có nhiều đóng góp tích cực cho các hoạt động của Viện QTKD và Trường Đại học KTQD. Viện trưởng Viện QTKD cũng dành nhiều phần thưởng và học bổng có giá trị trao tặng các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và đóng góp tích cực cho các hoạt động của Viện và của Nhà Trường.

PGS.TS Bùi Đức Tuân – Phó Viện trưởng công bố Quyết định khen thưởng



PGS.TS Lê Thị Lan Hương – Viện trưởng trao giấy khen và quà cho các sinh viên tốt nghiệp thủ khoa

PGS.TS Bùi Đức Tuân – Phó Viện trưởng trao giấy khen cho các sinh viên tích cực
Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, hai tân cử nhânCao Thái An và Đỗ Trang Linh đã thay mặt cho các sinh viên tốt nghiệp phát biểu bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, tập thể sư phạm của Viện Quản trị Kinh doanh, các thầy cô và gia đình đã luôn sát cánh và tạo mọi điều kiện để các em có được thành công ngày hôm nay. Tất cả các sinh viên E-BBA &E-BDB cho dù sau này có đi bất cứ nơi đâu, giữ vị trí công tác nào cũng sẽ luôn tự hào, hướng về mái nhà chung Viện Quản trị Kinh doanh, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Tân cử nhân Cao Thái An và Đỗ Trang Linh phát biểu tại buổi lễ
Buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, xúc động, là một dấu mốc không thể nào quên trước những bước tiến tiếp theo trong cuộc đời của mỗi tân cử nhân.

PGS.TS Lê Thị Lan Hương – Viện trưởng vinh danh và trao quà cho các sinh viên tốt nghiệp

GS. Gary Garold Lantz vinh danh và trao quà cho các sinh viên tốt nghiệp

TS. Trần Thị Hồng Việt- Phụ trách Ban Đào tạo Đại học vinh danh và trao quà cho các sinh viên tốt nghiệp

GS. Soren Kirchner vinh danh và trao quà cho các sinh viên tốt nghiệp

GS. Jean Marc Dautrey vinh danh và trao quà cho các sinh viên tốt nghiệp
Một số hình ảnh tại buổi Lễ:













Bài và ảnh: Viện QTKD